Thailandcube.com Forum ปีที่ ๑๑ Thailandcube.com Forum ปีที่ ๑๑
ชุมชนของคนรักรูบิคแห่งประเทศไทย


ภาค2 ไบเบิล

 
สร้างหัวข้อใหม่   ตอบ    Thailandcube.com Forum ปีที่ ๑๑ -> สัพเพเหระ
อ่านหัวข้อก่อนหน้า :: อ่านหัวข้อถัดไป  
thunderstormcube
Advance
Advance


เข้าร่วม: 08 Feb 2010
ตอบ: 167
ที่อยู่: 171 หมู่12 ต.ศรีสงครามอ.วังสะพุง จ.เลย

 ตอบตอบเมื่อ: Mon Feb 14, 2011 4:33 pm    เรื่อง: ภาค2 ไบเบิล ตอบโดยอ้างข้อความ Back to top

หนังสือในไบเบิ้ล ที่มีการใช้ถอดรหัสในไบเบิ้ล จะใช้เล่มที่เป็นฮีบรู เช่น โยชูวา อิสยาห์ เอเสเคียล สดุดี เป็นต้น ส่วนที่เขียนด้วยภาษากรีก ยังไม่มีผู้ใดพบว่าสามารถถอดรหัสได้ ในปัจจุบัน ได้มีการพัฒนาซอฟท์แวร์ ที่สามารถคำนวณ และถอดรหัส โดยการใส่คำค้น เช่น ชื่อคน สถานที่ โปรแกรมจะค้นหา และคำนวณ ตามวิธีถอดรหัสของคัมภีร์ ว่าคำนั้นอยู่ตำแหน่งใด และปรากฎผลคำอื่นๆ อยู่ใกล้กับตำแหน่งที่ค้นหา และมีความหมายเกี่ยวพันกับสิ่งนั้นที่เราค้นมีนักวิเคราะห์หลายคน เคยพบคำทำนายมากมาย ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ซึ่งนอกจากนี้แล้ว ยังมีคำทำนาย ที่นักวิเคราะห์ ไม่เข้าใจ บางคำทำนาย ต้องรอเวลาพิสูจน์ และบางอัน ไม่สามารถเปิดเผยได้ เนื่องจากจะมีผล กระทบ ต่อเหตุการณ์จริง ในที่นี้ เราขอนำเสนอคำทำนาย ที่ปรากฎผลเป็นจริงแล้วในปัจจุบัน มาให้ผู้อ่านได้ชมกัน


--------------------------------------------------------------------------------

เหตุการณ์ต่างๆ จากทั่วโลก

โรคซาร์ (SARS) ในไบเบิ้ลโค้ดเตือนว่า เป็นไวรัสประหลาด, แถบเอเชีย, เกิดในปี 2002, เกี่ยวกับปอด, ส่งผลร้ายในจีน, ทำให้ไม่มีนักท่องเที่ยว, ติดต่อกัน, สวมหน้ากาก [-- คลิกดูข้อมูลที่นี่ --]

โรคเอดส์ (AIDS) โรคร้ายแรงแห่งศตวรรษ ได้แพร่ระบาด มาเป็นเวลานานแล้ว แต่ยังไม่มียารักษา ให้หายได้ ในไบเบิ้ลโค้ด ปรากฎคำว่า AIDS, ในเซลล์, ไวรัส, มาจากสิ่งไม่ดี, พระเจ้าจะส่งไวรัสเอดส์, 1 ใน 3 ตายเพราะโรคร้าย [-- คลิกดูข้อมูลที่นี่ --]

เหตุการณ์ ตึกแฝด WTC ถล่ม ในไบเบิ้ลโค้ด ปรากฎคำว่า [1] Bin Laden, [2] Thousands of people, [3] Twin, [4] Towers, [5] Terrorist attack [-- คลิกดูข้อมูลที่นี่ --] นาย บิน ลาเดน ก่อเหตุวินาศกรรม ตึกเวิร์ดเทรด เซนเตอร์ เมื่อวันที่ 11 กันยายน ตรงกับรายละเอียดในไบเบิ้ลโค้ด [2]ซึนามิ (Tsunami) ซึนามิ ชื่อที่เพิ่งปรากฎในศตวรรษหลัง จากแดนปลาดิบ กลับปรากฎเงื่อนงำและชื่อนี้ ในพระคัมภีร์อย่างมากมาย ซึ่งนอกจากชื่อของมัน ยังมีคำที่ปรากฎใกล้ๆ ไขว้กัน อธิบายลักษณะ ของ ซึนามิไว้มากมาย เช่น คลื่นจากทะเล, พื้นดิจจะร้างเปล่า, การทำลายล้างผลาญ, การพิพากษาของทะเล, น้ำหลาก, การลงโทษ, หายนะ, หาดทราย, 2004 เป็นต้น [-- คลิกดูข้อมูลที่นี่ --]


--------------------------------------------------------------------------------

บุคคลต่างๆ ที่ถูกค้นพบแล้วในไบเบิ้ลโค้ด

พระเยซูคริสต์ พระเจ้าสัญญาว่าจะประทานพระผู้ช่วยให้รอด เพื่อรับโทษบาปแห่งความบาป คือ ความตายของมนุษย์ทุกคน เนื้อความในพระคัมภีร์ ยืนยันว่า พระเยซู เป็นพระบุตรพระเจ้า และเป็น พระผู้ช่วยให้รอด แต่ชาวยิวที่รอคอย ต่างก็ไม่เชื่อ แต่ไบเบิ้ลโค้ด ปรากฎคำว่า พระเยซูเป็นพระเจ้า, พระเยซูเป็นพระผู้ช่วยให้รอด, พระเยซูเป็นพระบุตรพระเจ้า, พระบุตรบริสุทธิ์, ลูกแกะของพระเจ้า, ชื่อว่าเยซู, บุตรแห่งอิสราเอล, ลูกแกะบนกางเขน, พระองค์ผู้ทำสำเร็จ [-- คลิกดูข้อมูลที่นี่ --] นอกจากนี้แล้ว ไบเบิ้ลโค้ด ปรากฎเรื่องส่วนตัวของพระเยซู อีกเป็นจำนวนมาก ล้วนแต่ยืนยันว่า พระเยซู คือทางที่จะไปถึงสวรรค์ได้ เพียงทางเดียว!

เจ้าหญิงไดอาน่า แห่งราชวงศ์อังกฤษ เสียชีวิตในอุบัติเหตุ ที่ฝรั่งเศส จากการหลบหนีช่างภาพ ปาปาราสซี่ ด้วยรถยนต์ส่วนตัว ในปี 1997 ในไบเบิ้ลโค้ดปรากฎคำว่า Lady Di, ช่างถ่ายรูป, อุบัติเหตุ [-- คลิกดูข้อมูลที่นี่ --]

ซัดดัม ฮุสเซน ประธานาธิบดีระบอบเผด็จการในอิรัก ชนวนเหตุแห่งสงครามอ่าวเปอร์เซีย และถูกสหรัฐอเมริกาไล่ล่าตัว เรื่องสะสมอาวุธนิวเคลียร์ และกล่าวหาว่าอยู่เบื้องหลัง การถล่มตึกเวิร์ดเทรด [-- คลิกดูข้อมูลที่นี่ --] sadfasd s sdf

นาย ยัสเซอร์ อาราฟัด ผู้นำชาวปาเลสไตน์ ถูกลอบสังหาร ในไบเบิ้ลโค้ด ปรากฎคำว่า [1] He will die, [2] Arafat will die [3] In iniquity he was conceived, [4] The day of their calamity came, [5] 2005 และ [6] In the time of heir trouble [-- คลิกดูข้อมูลที่นี่ --] และเขาก็ถูกลอบสังหาร ในปี 2005


--------------------------------------------------------------------------------

ศาสนาต่างๆ

โจเซฟ สมิธ ผู้ก่อตั้งลัทธิเทียมเท็จ มอร์ม่อน ไบเบิ้ลโค้ด ปรากฎคำว่า [1] Jeoseph Smith, he opposed (ตรงกันข้ามกับคำสอน) [2] You come from a sect (กลายเป็นนิกาย) [3] The head, he will be put to death/killed (ถูกฆ่าตาย) และ [4] And he left, 10 women, which were concubines, to keep the house (มีเมียน้อยอย่างน้อย 10 คน) [-- คลิกดูข้อมูลที่นี่ --] โจเซฟ เขียนคัมภีร์มอร์ม่อนเอง และมีภรรยาประมาณ 10 คน ในที่สุดติดคุก และถูกฆ่าตาย

นาง เอลเลน ไวท์ 1 ใน 3 ผู้ก่อตั้ง เซเว่นเดย์ แอดเวนติส ในไบเบิ้ลโค้ด ปรากฎคำว่า [1] Ellen White, [2] False prophet (ผู้เผยพระวจนะเท็จ), [3] The heart embezzled and kneaded, [4] In my mouth abominable flesh และ [5] In my mouth abominable flesh [-- คลิกดูข้อมูลที่นี่ --] นางเอลเลน อ้างว่า ได้รับการสำแดงจากพระเจ้า ในการตีความพระคัมภีร์ แต่ทั่วโลกกล่าวหาว่าเธอสอนพระคัมภีร์ผิด
_________________
กมล
 
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:   
สร้างหัวข้อใหม่   ตอบ    Thailandcube.com Forum ปีที่ ๑๑ -> สัพเพเหระ ปรับเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
หน้า 1 จาก 1

 
ไปที่:  
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน

Copyright © 2007 by ThailandCube.com All Rights Reserved.
Cobalt 2.0 phpBB theme/template © 2002-2005 Jakob Persson (readme) (forumthemes/bbstyles)

Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group